ดูหนังออนไลน์ทั้งหมดบนเว็บ 4962 เรื่อง (อัพเดตหนังทุกวัน)
ขอต้อนรับทุกท่านเข้าสู่ เว็บดูหนังออนไลน์ดูหนังฟรีคุณภาพคมชัด HD

The Wailing (2016) ฆาตกรรมอำปีศาจ

The Wailing (2016) ฆาตกรรมอำปีศาจ
The Wailing
หนี่งใน 3 สุดยอดหนังเกาหลีที่ได้อวดโฉมในเทศกาลหนังเมืองคานส์ 2016

ต่อจาก “Train to Busan” และ “The Handmaiden

หนังน้ำดีที่โบยบินสู่คานส์อีกเรื่องของเกาหลีนอกจาก Traun to Busan และ The Handmaiden ที่ทำเอาฮือฮากันทั่ววงการก็มีเรื่องนี้นี่แหละที่พีคไม่แพ้กัน The Wailing แน่นอนเลยว่ามันต้องมีเหตุผลที่หนังเรื่องนี้ได้ไปเฉิดฉายที่คานส์

นาฮงจิน ผู้กำกับซึ่งตลอดชีวิตในสายภาพยนตร์ของเขาทำหนังยาวเพียงสามเรื่อง (The Chaser, The Yellow Sea และ The Wailing) ได้รับการยกย่องว่าหนังแต่ละเรื่องของเขาท้าทายกรอบขนบทางสังคมขึ้นเรื่อยๆ ทั้งยังเปิดเปลื้อยความจริงอันดำมืดซึ่งยากจะปฏิเสธจากการวิพากษ์วิจารณ์ความอิเหลื่อยเฉื่อยแฉะของวงการตำรวจเกาหลีใต้ในหนังเรื่องแรก สู่การสำรวจสภาพชีวิตของคนชายขอบในหนังเรื่องถัดมา จนเมื่อมาถึงผลงานเรื่องล่าสุด นาฮงจินก็ได้พาเราดำดิ่งไปสู้ประเด็นเรื่องศีลธรรมและนิยามแห่งความชั่วร้าย

…ความเขื่อของคนเราเป็นสิ่งที่น่ากลัวกว่าอะไรทั้งสิ้น เวลาที่เราปักใจเชื่อเรื่องไหนไปแล้ว
เราจะตัดสินสิ่งๆนั้นจากเหตุผลที่ไม่เป็นหตุผลจริงๆอีกต่อไป
แต่เราจะตัดสินจากเหตุผลที่ประกอบขึ้นจากความเชื่อของเรานั่นเอง…

หมู่บ้านไกลปืนเที่ยงแห่งหนึ่งที่จู่ๆ ชาวบ้านก็เกิดคลั่งขึ้นมาอย่างไร้เหตุผลจนเป็นเหตุซึ่งนำมาสู่คดีฆาตกรรมอันน่าสยดสยอง จองกู นายตำรวจซึ่งเข้ามาเกี่ยวข้งอในคดีนี้เองก็ไม่เข้าใจในเหตุการณ์ซึ่งเกิดขึ้นนัก และจากในทีแรกซึ่งเขาเชื่อว่าต้นตอของพฤติกรรมวิปลาสสะเทือนขวัญมาจากเห็ดพิษซึ่งมีผลโดยตรงต่อประสาท ต่อมาจองกู เริ่มได้ยินข่าวลือประหลาดว่าเป็นเพราะการมาถึงของชาวญี่ปุ่นลึกลับคนหนึ่งต่างหากที่เป็นต้นสายนำความวิปริตมาสู่หมู่บ้านแห่งนี้ ยิ่งจองกู สืบสาวเรื่องราวลึกลงไปเรื่อยๆกลับพบว่า ครอบครัวเขาเป็นเหยื่อรายต่อไป

ขอนำเสนอเว็บดูหนังออนไลน์ ที่ให้บริการหนังใหม่ กับคุณภาพ หนัง HD ที่มีให้ท่านได้เลือกรับชมอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็น หนังไทย หนังต่างประเทศ ซีรีส์ การ์ตูน อนิเมะ หนัง Netflix ดูฟรี

สามารถให้กำลังใจ Nung2Hd.Com ขอหนัง ซีรี่ส์ การ์ตูนและแจ้งไฟล์เสียได้ที่ เพจ Google+ | กลุ่ม Facebook

5
แสดงความคิดเห็น / วิจารณ์ภาพยนตร์ / ความรู้สึกหลังดูหนัง